Chiều ngày 20/11/2020, tại sân trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chuỗi các hoạt động nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thao và Hội thi ẩm thực là các hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm tôn vinh quý thầy, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo; đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các sinh viên cũng như là lời tri ân gửi đến quý thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thao thu hút được gần 700 vận động viên đến từ các đơn vị là Liên chi đoàn các Khoa, Viện, Ban và Câu lạc bộ trong Trường. Tại hội thao, các vận động viên có cơ hội tranh tài ở 03 nội dung thi đấu gồm: Kéo co ngược; Nhảy bao bố và Chạy tiếp sức.

Hội thao không chỉ xây dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho các sinh viên mà còn là nơi xây dựng tình đoàn kết, giao lưu giữa các sinh viên trong Trường. Với điều kiện thời tiết thuận lợi và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả, các vận động viên đã hoàn thành rất tốt các nội dung thi của mình tại hội thao.

Các giải thưởng được trao về:

·         Kéo co ngược:

   + Giải nhất nam: LCĐ Khoa Công nghệ Cơ khí

   + Giải nhì nam: LCĐ Khoa Môi trường – Tài nguyên và Biến đổi Khí hậu

   + Giải ba nam: LCĐ Khoa Du lịch và Ẩm thực

   + Giải nhất nữ: LCĐ Khoa Công nghệ Thực phẩm 1

   + Giải nhì nữ: Đội Bóng đá HUFI

   + Giải ba nữ: LCĐ Khoa Tài chính Kế Toán 1

·         Nhảy bao bố:

   + Giải nhất nam: CLB Công tác Xã hội HUFI

   + Giải nhì nam: LCĐ Khoa Công nghệ Sinh học

   + Giải ba nam: LCĐ Khoa Công nghệ May và Thời trang

   + Giải nhất nữ: LCĐ Khoa Công nghệ Thực phẩm

   + Giải nhì nữ: LCĐ Khoa Ngoại ngữ

   + Giải ba nữ: LCĐ Khoa Công nghệ Sinh học

·         Chạy tiếp sức:

   + Giải nhất nam: Đội Bóng Đá HUFI

   + Giải nhì nam: CLB Kỹ năng Lửa xanh HUFI

   + Giải ba nam: LCĐ Khoa Chính trị Luật

   + Giải nhất nữ: LCĐ Khoa Công nghệ Thực phẩm

   + Giải nhì nữ: LCĐ Khoa Công nghệ Cơ khí

   + Giải ba nữ: CLB Kỹ năng Lửa xanh HUFI

Song song với Hội thao là Hội thi ẩm thực với các gian hàng đến từ các Liên chi đoàn Khoa, Ban, Câu lạc bộ. Với tài năng khéo léo của mình, các đội dự thi không chỉ mang đến những món ăn mới lạ bắt mắt, mà còn đảm bảo được chế độ dinh dưỡng phù hợp trong từng món ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đại diện Ban Giám khảo, đồng chí Nguyễn Minh Ngọc – Bí thư Đoàn trường đã có những lời khen, động viên tinh thần đến các đội dự thi, đánh giá cao sự nhiệt huyết trong khâu chuẩn bị và chế biến của các đội.


Sau 120 phút thi đấu của Hội thao và Hội thi ẩm thực, Ban Tổ chức đã trao 18 giải thưởng Hội thao, 04 giải thưởng Hội thi ẩm thực cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong ngày hội.

Kết quả chung cuộc:

   + Giải nhất: LCĐ Khoa Du lịch và Ẩm thực

   + Giải nhì: CLB Kỹ năng mềm HUFI

   + Giải ba: Đội hiến máu tình nguyện HUFI

   + Giải ba: Ban Truyền thông HUFI

Một số hình ảnh khác tại Hội thao và Hội thi ẩm thực: