Thực hiện Kế hoạch số 02-TB/ĐTN ngày 18/9/2024 của Ban Thường vụ Đoàn Trường về việc tổ chức chương trình "Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội” lần 1, năm học 2024-2025. Đồng thời, nhằm trang bị cho cán bộ Đoàn - Hội những kiến thức, kỹ năng quan trọng về việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển dổi số trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hiện nay.

Chương trình tập huấn đã diễn ra trong 03 ngày 27/09 - 29/09/2024 với sự tham gia của hơn 60 cán bộ Đoàn – Hội đến từ BCH Đoàn trường; BCH các Liên chi Đoàn; BCN các CLB, đội nhóm trực thuộc Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường.

04 chuyên đề nằm trong chương trình đã được tổ chức với nội dung thiết thực, gắn liền với các công tác Đoàn – Hội.

Chuyên đề 1: “Giới thiệu về Đoàn - Hội, vai trò và hình mẫu cán bộ Đoàn - Hội"

Chuyên đề 2: “Lao động của người cán bộ Đoàn - Hội"

Chuyên đề 3: “Khai thác các ứng dụng của Microsoft trong Chuyển đổi số công tác Đoàn Thanh niên”

Chuyên đề 4: “Hệ thống các biểu mẫu, văn bản và các lưu ý”

Các buổi tập huấn đã diễn ra với không khí sôi nổi, tích cực, bên cạnh đó cán bộ Đoàn – Hội còn có thêm những kiến thức bổ ích, quan trọng  thiết thực trong công tác Đoàn - Hội tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng, nghiệp vụ công tác. Đồng thời, phát huy năng khiếu, sở trường của cá nhân, tập thể trong quá trình tổ chức, điều hành hoạt động, rèn luyện tác phong, hình thành phẩm chất, năng lực tiêu biểu của người cán bộ Đoàn – Hội, xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội ngày càng phát triển.